Bài giới thiệu

Xin chào tất cả mọi người, lời đầu tiên, mình xin được cảm ơn tất cả những ai đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng với investwashington.org blog trong suốt thời gian qua cũng như trong tương lai sắp tới. Vậy là đã hơn 4 năm kể từ ngày mình lập ra trang blog này. Bản thân mình cũng vô cùng ngạc nhiên khi blog được mọi người quan tâm và ủng hộ nhiều đến vậy.

Tiếp theo, mình xin chào mừng tất cả những bạn nào là thành viên mới gia nhập ngôi nhà nhỏ này, hy vọng rằng investwashington.org blog sẽ là một kho tàng kiến thức bổ ích mà mọi người sẽ tìm tới bất cứ khi nào cần sự trợ giúp.

Mình là Trần Anh Minh, sinh ngày 5/6/1990, mình tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh của Trường Đại học Hoa Sen và hiện đang là chuyên viên quan hệ khách hàng cho một công ty Nhật. Sau khi tốt nghiệp Đại học, vốn dĩ dự định của mình sẽ là đi làm ở Sài Gòn, tích vốn rồi sau đó chuyển ra kinh doanh riêng ổn định cuộc sống. Nhưng ông trời sắp đặt thế nào, vào dịp họp lớp 1 năm, một người bạn cũ của mình đã ngỏ ý mời mình về làm cho công ty của nó ở Đà Nẵng, cũng chính là công ty mình đang làm bây giờ.

Mọi người không biết chứ lúc đó mình cũng suy nghĩ và quyết tâm dữ lắm mới dám ra Đà Nẵng lập nghiệp. Nhưng cũng nhờ vậy là mình mới biết ở đây, cơ hội việc làm đa dạng và chất lượng không thua kém gì những thành phố trung tâm như Hà Nội hay Sài Gòn. Vậy là nhân lực lại chưa mạnh và có phần “khan hiếm”. Chính vì thế mà mình lập rat rang blog investwashington.org này để cung cấp những thông tin tìm việc làm tại Đà Nẵng cho mọi người cùng biết.

Không chỉ dừng lại ở đó, với mình thì đồng tiền nằm im là đồng tiền chết, cho nên mình đang tìm hiểu những lĩnh vực có thể đầu tư sinh lời, đồng thời phát triển bản thân nhiều hơn. Và điểu đặc biệt là mình sẵn sang chia sẻ những kiến thức mình học hỏi được cho mọi người trong trang blog này. Vì vậy, mọi người hay theo dõi blog của mình thường xuyên nhé. Cảm ơn mọi người rất nhiều.