TOP những điểm đến du lịch hấp dẫn tại Đà Nẵng

Một khi đã đặt chân đến Đà Nẵng thì bạn đừng bỏ qua những điểm du lịch hấp dẫn dưới đây, nơi có cả thiên nhiên và đất trời tụ họp về đây.

  1. Bà Nà Hill

Bà Nà Hill Sở hữu hệ thống cáp treo cùng một trong những khu vui chơi giải trí hiện đại bậc nhất, với hàng tá trò chơi từ nhẹ nhàng, vui nhộn cho trẻ em đến trò chơi phiêu lưu và thách thức cho người lớn. Bạn cũng bị thu hút trong khu vực làng Pháp, chiêm ngưỡng vẻ đẹp lãng mạn của hàng trăm hoa đua nở và các loài sinh vật. Lễ hội ẩm thực hàng đầu với các món ăn Á-Âu mang lại cảm giác thú vị cho du khách.

  1. Biển Đà Nẵng

Được biết đến như một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới, biển Đà Nẵng không chỉ mang lại cảm giác đắm chìm trong làng nước mát, mà du khách còn tham gia vào nhiều hoạt động phục vụ cho mùa lễ hội.

  1. Chùa Linh Ứng

Chùa Linh Ứng là một trong những địa điểm hành hương Phật giáo, được nhiều du khách ghé thăm vào những ngày lễ hay ngày đầu năm mới.

Hành hương và cầu nguyện cho những điều tốt đẹp và tận hưởng vẻ đẹp độc đáo của kiến ​​trúc tại chùa Linh Ứng sẽ làm cho tinh thần của bạn trở nên tươi mới và yên bình

  1. Bánh xe mặt trời

Là một trong những bánh xe lớn nhất trên thế giới, bánh xe mặt trời sử dụng một tua bin quay có chứa khoảng 6 người. Bạn sẽ phải trả 50.000 cho mỗi người/mỗi lượt. Đây sẽ là một nơi mà bạn không nên bỏ lỡ. Bên cạnh đó, bạn sẽ có cơ hội tham gia nhiều trò chơi cũng như thưởng thức các món ăn từ các quốc gia khác nhau.

Hãy thử một cảm giác mới khi bạn đắm mình vào sự lãng mạn của Đà Nẵng dưới hàng trăm ánh sáng lấp lánh.

  1. Bán đảo Sơn Trà

Bán đảo Sơn Trà là một trong số ít nơi còn lại, nơi bạn có thể tìm thấy loài Voọc đỏ, Vẹt Đỏ được liệt kê trong Danh sách Đỏ động vật cần được bảo tồn ở Việt Nam. Thăm bán đảo Sơn Trà, bạn có thể tận hưởng không gian thoải mái, bạn cũng có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp lãng mạn của các bức tranh tự nhiên, những ngọn núi rừng cây và hùng vĩ.

Hãy thử cưỡi xe đạp lên núi tham quan các điểm đến giao thoa như Chùa Linh Ứng, Bãi Bụt…và quan trọng hơn, bạn có thể ngắm toàn bộ Đà Nẵng cũng như vẻ đẹp của những bãi biển dài dưới sương mù trong đôi mắt của chính mình.

  1. Đèo Hải Vân

Đây là dải đèo nối tuyến thương mại giữa Huế và Đà Nẵng, không gian phiêu lưu với cảnh quan tuyệt vời. Từ bầu trời cao, bạn có thể nhìn thấy vẻ đẹp của vịnh Lăng Cô, một trong những tuyến đường biển đẹp nhất trên thế giới. Bạn cũng có thể thư giãn tại các khu nghỉ mát biển tốt nhất tại Đà Nẵng.

  1. Ghềnh Bàng

Ghềnh Bàng không quá ồn ào và đông đúc, đặc biệt, nó đã không được biết đến bởi nhiều công ty du lịch để bạn có thể tìm thấy sự yên bình ở đây.